CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

HYUNDAI AN PHÚ

Hyundai AN PHÚ  là đại lý ủy quyền  của Hyundai TC MOTOR  , đại lý Hyundai AN PHÚ nằm tại địa chỉ  1052 Nguyễn Văn Linh,Phường Tân Phong,Quận 7  , thuận tiện cho khách hàng từ Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6,Quận 10,Quận 11,Quận 12, Bình Tân,Tân Phú và các tỉnh tiếp giáp như Đồng Nai, Long An,Bình Dương các tỉnh Miền Tây ghé và tham quan các dòng xe mới nhất của Hyundai.

tiêu chí hoạt động

Khi tìm đến showroom Hyundai AN PHÚ , chắc chắn bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào, hay phải lo ngại về giao thông. Vì sao ư? Hyundai AN PHÚ là đại lý ngay khu phú mỹ hưng , 2 bên lề đường rộng rãi… Quan trọng hơn,   được xem là tuyến đường huyết mạch có ý nghĩa đối với sự phát triển kinh tế cho khu vực phía Nam thành phố, kết nối với nhiều công trình trọng điểm.

những lợi ích mang lại cho khách hàng
Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Hyundai An Phú sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Hyundai An Phú liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank

Đại diện kinh doanh